Mẫu Nhà Phố 8x13.8 | NP-0218

Mẫu Nhà NP-0218

  • 100,000đ
  • 8m
  • 13.8m
  • 20.3m
  • 3

 Sản phẩm bao gồm:

- Phối cảnh công trình
- Chi tiết kích thước mặt đứng công trình
- Chi tiết kích thước mặt cắt công trình
- Chi tiết mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt
- Chi tiết mặt bằng bố trí vật dụng lầu 1
- Chi tiết mặt bằng bố trí vật dụng lầu 2
- Chi tiết mặt bằng bố trí vật dụng tầng thượng
- Chi tiết mặt bằng mái
 

Thông Tin Sản Phẩm

Tầng  1:  Phòng khách+ bếp,án+ phòng ngủ+wc.

Tầng  2:  3 phòng ngủ+ phòng sinh hoạt chung+wc .
Tầng  3: Phòng ngủ+ phòng thờ.
 
Hình thức kiến trúc
: Nhà phố 3 tầng.


Hỏi: Trao Đổi Bản Vẽ Là Gì?

Để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập của các bạn sinh viên,kỹ thuật viên ngành xây dựng,kiến trúc, công ty đưa ra hình thưc trao đổi bản vẽ ngoài hình thức mua sản phẩm của công ty.Tất cả sản phẩm của công ty đều được đưa ra trao đổi hoặc buôn bán dưới hai hình thức này.

Tất cả sản phẩm có tiêu chí tương đương đều có thể mang ra trao đổi với sản phẩm của công ty.Khi các bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm của công ty mà không muốn đặt mua thì các bạn có thể gửi cho công ty các sản phẩm tương đương do chính bạn thiết kế công ty sẽ xem xét và trao đổi sản phẩm với bạn như hình thức đặt mua vậy.Lưu ý tất cả sản phẩm mang ra trao đổi phải chính chủ,và chưa có trong kho dữ liệu công ty thì mới được ban quản trị xem xét.Rất vui khi cùng hợp tác để ngành xây dựng việt nam ngày càng phát triển.

Hỏi: MAUNHA.ORG.VN có bán cả bộ hồ sơ kỹ thuật thi công thiết kế sẵn không?

Như đã có đề cập ở trên, để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng, cũng như đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ công trình đòi hỏi người Chủ Đầu Tư phải có hồ sơ thi công chi tiết và đầy đủ các thành phần sau: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ trang trí, bản vẽ kết cấu, bản vẽ hệ thống điện - nước.

Đối với những thành phần trong hồ sơ thi công như trang trí, kết cấu, điện, nước... phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu về thẩm mỹ của Chủ Đầu Tư, cũng như phụ thuộc vào những yếu tố khách quan, riêng biệt theo từng địa phương. Chính vì thế, để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng của mình, MAUNHA.ORG.VN không triển khai bán cả bộ hồ sơ kỹ thuật thi công đã thiết kế sẵn. Khách Hàng có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ thi công từ những phương án kiến trúc của MAUNHA.ORG.VN, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hỏi: MAUNHA.ORG.VN có hỗ trợ chỉnh sửa những phương án kiến trúc theo đúng khu đất và nhu cầu của tôi không?

Mục đích chính mà sản phẩm của MAUNHA.ORG.VN cung cấp chính là sự đa dạng về ý tưởng thiết kế, và thông qua các phương án kiến trúc này giúp Chủ Đầu Tư và Kiến Trúc Sư giảm bớt thời gian cũng như chi phí trong giai đoạn đầu của quá trình thiết kế. Chính vì vậy, có thể các sản phẩm này không thật sự phù hợp 100% về nhu cầu xây dựng của Khách Hàng. MAUNHA.ORG.VN không hỗ trợ chỉnh sửa những sản phẩm đã thiết kế sẵn mà chỉ hỗ trợ tư vấn thêm cho Khách Hàng để có được giải pháp phù hợp. Trường hợp Khách Hàng muốn sở hữu phương án kiến trúc theo đúng yêu cầu của riêng mình có thể sử dụng dịch vụ thiết kế mới của MAUNHA.ORG.VN, vui lòng liên hệ Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn thêm

Hỏi: Phương thức mua hàng, hình thức thanh toán, giao hàng như thế nào?

Khách Hàng có nhu cầu muốn mua những sản phẩm của MAUNHA.ORG.VN cung cấp có thể sử dụng 1 trong 2 cách đặt hàng sau:
- Đặt hàng trực tuyến thông qua hệ thống website MAUNHA.ORG.VN
- Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại: 094.397.3325 0977.349.259

Sau khi đặt hàng thành công, MAUNHA.ORG.VN sẽ tiến hành xác nhận đơn đặt hàng và hướng dẫn Khách Hàng thanh toán bằng 1 trong 2 hình thức sau:
- Chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng của MAUNHA.ORG.VN
- Chuyển tiền qua Bưu Điện tới văn phòng giao dịch của MAUNHA.ORG.VN
- Thanh toán trực tuyến bằng thẻ điện điện thoại đối với các đơn đặt hàng giá trị dưới 100.000 vnđ( Hình thức nhắn tin mã số cào hợp lệ của loại thẻ VINA hoặc VIETTEL rồi gửi tới 094.397.3325 hoặc 0977.349.259)

Sau khi xác nhận đơn đặt hàng và thông tin thanh toán, MAUNHA.ORG.VN hỗ trợ giao hàng miễn phí cho Khách Hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh, sản phẩm sẽ được gởi tới chính xác địa chỉ mà Khách Hàng đã cung cấp từ 2 đến 5 ngày tùy khu vực

Mọi thông tin cần trao đổi thêm vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch Vụ Khách Hàng - MAUNHA.ORG.VN
ĐT: 094.397.3325 0977.349.259
Email: MAUNHA.ORG.VN@gmail.com